เย็ดหีครูแก้ขัด

ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าการที่เรามีชู้นั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่ดีและผิดต่อคู่รักของเรามากๆ แต่ถึงเราทุกคนจะรู้แบบนั้นแต่เราก็ไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองไม่ให้ไปรักคนอื่นนอกจากแฟนเราได้ ซึ่งก็เหมือนกับผมที่ได้พยายามแล้วจริงๆ ไม่ว่าจะลองดูหนังโป๊พม่าหรือพยายามหาอะไรทำแต่มันก็ไม่ค่อยสนุก ผมชอบดูหนังโป๊พม่าแนวนอกใจแฟนแทน ถึงแม้ในตอนนี้ผมจะมีแฟนอยู่แล้วก็ตาม เราทั้งสองคนกำลังจะมีลูกกันด้วยกันในอีกไม่ช้า แต่นั่นก็ไม่สามารถที่จะเป็นสาเหตุมาหยุดความคิดอันชั่วร้ายของผมไว้ได้ หลายๆคนอาจจะมองว่าครอบครัวของผมกำลังจะเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับผมแล้ว มันยังรู้สึกว่างเปล่า เพราะแฟนของผมกำลังท้องเธอจึงไม่อยากจะโดนตัวผมเลย เธอชอบไล่ผมไปหาหนังโป๊พม่ามาดูแทน ในช่วงแรกๆผมยังสามารถอดทนได้ แต่เมื่อผ่านไปหลายเดือนหนังโป๊พม่าก็ช่วยผมไม่ได้แล้ว และผมเองก็เริ่มเงี่ยนมากๆจนไม่สามารถอดทนไว้ได้อีกต่อไป จึงทำให้ผมทำสิ่งที่ไม่ดีต่อครอบครัวลงไปเสียแล้ว ในช่วงที่แฟนผมกำลังท้องได้ 5 เดือน ด้วยความที่กำลังเบื่อที่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนมาหลายเดือนแล้ว เลยตัดสินใจจะไปหาอะไรทำแก้เบื่อด้วยการเข้าไปเรียนทำอาหารที่โรงเรียนแถวบ้าน นั้นจึงทำให้ผมได้เจอกับครูสอนทำอาหารที่มีชื่อว่า ครูกิ่ง เธอนั้นมีอายุประมาณ 27 ปี อยู่ในวัยกำลังดีเลย รูปร่างสัดส่วนถือว่าเด็ด ใส่เสื้อผ้ารัดรูปจนเห็นนมใหญ่ๆของเธอ ผิวขาวใสเหมือนวัยรุ่น หน้าก็สวยดูหมวยๆเหมือนสาวจีน จนทำให้ผมนั้นอยากจะจับเธอปล้ำตอนนั้นเลย ผมจึงได้ขอเมียเพื่อที่จะมาเรียนทำอาหารที่โรงเรียนทุกวัน ถึงแม้ว่าเธอจะสงสัยแต่ผมได้บอกไปว่า “จะได้ทำอาหารเก่งๆ ให้เมียและลูกได้กินกัน” แต่ความจริงแล้วผมเพียงแค่อยากจะไปพบกับครูกิ่งเพียงเท่านั้น ผมไปที่นั่นจนเริ่มที่จะสนิทกับเธอมากขึ้น เธอทั้งสอนเก่งและดูเอาใจใส่ผมเป็นพิเศษ จนบางทีเราก็ออกไปนั่งกินกาแฟข้างนอกด้วยกันบ่อยๆ ในช่วงหลังๆผมรู้สึกว่าเธอมองผมด้วยสายตาแปลกๆ หรือว่าเธอจะมีใจให้กับผม ผมจึงได้แกล้งถามเธอไปว่า “ครูครับออกไปโรงแรมด้วยกันไหมครับ เฮ้ยไปกินข้าว” เธอยิ้มและขำเล็กน้อยก่อนที่จะตอบกลับมาว่า “พอดีว่าอิ่มแล้ว แต่ถ้าอย่างไปโรงแรมก็พอไปด้วยได้นะ” ได้ยินแบบนั้นผมจึงรีบจูงมือเธอไปขึ้นรถของผมไปที่โรงแรมโดยทันที เธอได้บอกกับผมว่าที่จริงแล้วเธอเองก็เล็งผมมาตั้งแต่แรกแต่เพราะผมมีเมียอยู่เธอจึงไม่กล้าที่จะเข้ามาจีบ ผมที่ไม่ได้เย็ดใครมานานเมื่อถึงโรงแรมก็รีบผลักเธอนอนลงบนเตียง ก่อนที่จะกระโดดเข้าไปขึ้นคร่อมบนตัวของเธอ ก้มหัวลงไปจูบพร้อมใช้มือเข้าไปลูบไล้ที่กางเกงในของเธอ ก่อนที่จะแหวกมันออกแล้วสอดนิ้วเข้าไปข้างใน หีของเธอนั้นกำลังเปียกแฉะ ผมเลยรีบรูดซิปเอาควยของผมออกมา ในตอนที่กำลังใส่เข้าไปในหีของเธอนั้น เธอบอกว่ามันจะเข้าไปได้จริงหรือ ผมก็ยิ้มก่อนที่จะดันมันเข้าหีเธอไปเลย […]

ชีวิตหลังงานวิวาห์ของพวกคุณไปต่อไม่ได้มันเพราะสาเหตุใดกันล่ะ

สำหรับคู่รักที่ร่วมเรือนหอรึงานวิวาห์กันไปแล้วเราว่ามันน่าจะมีโอกาสน้อยสุดๆเลยนะที่พวกคุณจะไม่มีการรบเร้ากันซึ่งนั่นก็เพราะว่าเมื่อพวกคุณได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้วมันมักจะมีปัญหาหลายๆอย่างที่พวกคุณต้องเจอยังไงล่ะเช่นเวลาที่ไม่ต้องกันบ้างภาระเรื่องต่างๆบ้างทั้งหมดนี้ล้วนแต่ทำให้คู่คุณมีปัญหาทั้งสิ้นหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้พวกคุณไม่ได้คบหรือดูav-thด้วยกันอีกเลยก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คู่คุณสามารถแก้ปัญหาได้ทันนั้นเราไปดูสาเหตุที่ทำให้ชีวิตหลังงานวิวาห์ของพวกคุณไปต่อไม่ได้กันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีสาเหตุอะไรกันบ้างนั้นเราไปชมกันเลยค่ะ ข้อหนึ่ง คุณไม่ยอมให้แก่กัน เราว่าอีกต้นเหตุนึงที่ทำให้พวกคุณไม่ได้คบกันอีกแม้ว่าจะร่วมเรือนหอกันนั้นมันก็คือเรื่องที่พวกคุณไม่ยอมให้แก่กันเลยเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าพวกคุณไม่ยอมรับฟังกันด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณไม่ได้คบหรือดูav-thด้วยกันอีกต่อไปแน่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ชีวิตคู่หลังงานวิวาห์ของพวกคุณจะต้องจบไปนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพวกคุณยอมกันบ้างจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้อะไรๆมันดีขึ้นมากกว่าเดิมแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสาเหตุนึงที่ทำให้ชีวิตหลังงานวิวาห์ของคุณไปต่อไม่ได้เช่นเดียวกันค่ะ ข้อสอง คุณเอาแค่ความคิดตนเท่านั้น แน่ละว่าหากพวกคุณคนใดคนนึงคอยเอาแค่ความคิดตนนั้นนี่จะทำให้คุณคบและรับชมav-thกันได้ไม่นานอย่างแน่นอนค่ะโดยเฉพาะถ้าคุณไม่ยอมเปิดใจรับฟังกันเลยทั้งยังไม่สนว่าอีกฝ่ายจะคิดเช่นไรนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้ชีวิตคู่หลังงานวิวาห์ของคุณจบไม่สวยแน่ๆค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่พวกคุณจะต้องเลิกกันไปนั้นเราแนะนำว่าพวกคุณอย่าได้เอาแต่ความตนเองจะดีกว่านะ ข้อสาม คุณห่างกันมากไป แน่ละว่าเมื่อพวกคุณร่วมงานวิวาห์กันแล้วคุณก็คงมีภาระต่างๆให้ทำไม่น้อยจนไม่มีเวลามาเจอกันใช่มั้ยล่ะซึ่งเราก็เข้าใจดีนะแต่ทว่าหากพวกคุณไม่ยอมแบ่งเวลามาเจอกันบ้างเลยนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้ชีวิตคู่ของคุณพวกเหินห่างจนไม่ได้คบและดูav-thด้วยกันอย่างแน่นอนและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณสามารถคบและดูav-thกันได้อีกนานนั้นเราแนะนำว่าคุณควรหาเวลามาเจอกันบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณได้แล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสาเหตุที่ทำให้ชีวิตหลังงานวิวาห์ของคุณต้องจบไปเช่นเดียวกันค่ะ

ไว้ใจมากเกินไปเลยโดนเย็ด

วันหนึ่งหลังจากสอบเสร็จ ด้วยความเหนื่อยล้าอยากระบายความเครียดเราจึงชวนมันดื่มเบียร์ที่ห้องของมัน เราก็ต่างดื่มกินกันอย่างสนุกตามประสาคนสนิท แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เราแอบถูกขโมยจูบ มันทำให้หัวใจของเราเต้นแรงมากๆ เราทำตัวไม่ถูกรีบขอตัวกลับห้องไป ทันทีที่เข้าห้องเรากระโดดขึ้นเตียงและกรี๊ดใส่หมอน มันเป็นความตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก แล้วจู่ๆเราก็เริ่มรู้สึกถึงความแปลกๆบางอย่างในร่างกาย เราขนลุกขนชัน หน้าอกเริ่มตึง เราเปิดดูหัวนมของเราชูชันมาก แม้แต่น้ำเมือกตรงหีของเราก็มี อย่างกับในอนิเมะโป๊ เราแอบคิดในใจว่านี้เรากำลังเงี่ยนหรอ เพื่อไม่ให้ปล่อยตัวไปมากกว่านี้เราจึงรีบลุกไปอาบน้ำแล้วเข้านอน เช้าวันรุ่นขึ้นเรามาเจอกับมันอีกครั้ง เราพยายามข่มใจทั้งทีอยากจะแสดงอาการออกไปมากๆ แต่ทุกอย่างก็ดูปกติเหมือนไม่มะไรเกิดขึ้น และในวันนั้นเองเราได้พบกับรุ่นพี่คนหนึ่ง เป็นนักกีฬาประจำมหาลัย เขาหล่อมาก ขาว หุ่นดีเหมือนพระเอกอนิเมะโป๊ มีแต่คนรุมล้อม และไม่น่าเชื่อเลยว่าพี่เขาจะเดินเข้ามาคุยกับเราจนกลายเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ เราคบกับพี่เขาได้ราวสองอาทิตย์ พี่เขาพาเราไปที่ห้อง เรารู้ทันทีว่ายังไงก็ถูกเย็ดเหมือนในอนิเมะโป๊แน่นอน แต่เพื่อเป็นการแสดงความรักและหวังว่าจะมัดใจเขาเอาไว้ได้จึงยอม เป็นครั้งแรกที่ถูกเย็ด มันเจ็บมาก และแน่นไม่หมด ควยของพี่เขายาวเสียจนชนกับผนังด้านในทำให้รู้สึกจุก ทุกครั้งที่เอากันพี่จะขอแตกในเสมอซึ่งเราก็ยอม ตลอดเวลาที่คบกันกว่าสี่อาทิตย์ นับตั้งแต่วันที่เสียตัวต่อจากนั้นมาทุกวันเราจะถูกพาไปเย็ดทุกนวันหลังเลิกเรียน แต่ท้ายที่สุดแล้ว เราก็ถูกบอกเลิก จนมารู้ความจริงว่าพี่เขาแค่ล่าแต้มเวียนเย็ดสาวไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะคณะไหนพี่เขาก็เก็ฐเรียบ และเราก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยความเสียใจเราวิ่งไปร้องไห้ที่ห้องเพื่อนและชวนกินเบียร์เพื่อระบายความอัดอั้นจนเราเพลอหลับไป ในระหว่างที่หลับอยู่เรารู้สึกเวียนหัวเหมือนตัวเองกลังโยกไปมา จึงลำตาขึ้น เราเพื่อนเรากำลังเย็ดเราอยู่ จังหวะนั้นเราเริ่มได้สติแต่ก็ยังไม่มีเรี่ยวแรง สุดท้ายทำได้แค่ปล่อยเลยตามเลย เราถูกเย็ดอยู่แบบนั้นอยู่นานจนกระทั่งเสร็จ มันเสียวเหมือนกำลังดูอนิเมะโป๊ และเราก็หมดแรงหลับลงไปอีกครั้ง เช้าวันรุ่งขึ้นตื่นขึ้นมาเราได้เห็นสภาพตัวเองที่นอนอยู่ข้างกัน เรารีบรวบรวมเสื้อผ้าใส่และออกจากห้องไป และหลังจากวันนั้นเราก็ย้ายห้อง และไม่กล้าที่จะพูดคุยกับเพื่อนเราอีกเลย ไม่รู้ทำไมทั้งที่ก่อนหน้านี้เราก็ชอบมันนะ แต่เพราะว่ามันข้ามขั้นตอนเกินไปจนตัวเองก็ตั้งตัวไม่ทัน หากันเลยที่จะจีบเราตั้งแต่แรก ยังไงเสียเราก็พร้อมที่จะยอมเป็นเมียมันอยู่แล้ว […]