มือใหม่หัดแลกคู่

มีเพื่อนคนไหนที่ชอบดูหนังโป้เป็นประจำเหมือนเก่งบ้างมั้ยคะ ยิ่งถ้าเป็นหนังโป้ที่ผู้หญิงโดนรุมด้วยละก็เก่งจะชอบมาก ๆ เลย และด้วยความที่เก่งชอบดูหนังโป้แบบนั้นมันเลยทำให้เก่งมีประสบการณ์เซ็กส์แต่ละครั้งก็จะโดนรุมเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นแฟนเพื่อนบางทีก็มีบ๋อยของโรงแรมมาร่วมแจมด้วยบอกตรง ๆ เลยนะคะตอนดูหนังโป้เสียวแค่ไหนเจอของจริงเสียวยิ่งกว่าอีก แต่พอมาช่วงหลัง ๆ นี่ก็ห่าง ๆ กันไปค่ะเพราะทำงานคนละที่ด้วยเลยทำให้เหลือแฟนเก่งที่เย็ดไม่ค่อยจะเก่งเลยแต่ก็ไม่กล้าบอกหรอกนะคะว่าอยากโดนรุมเย็ดเพราะกลัวเขาจะว่าเก่งร่านค่ะ เวลามีอารมณ์มาก ๆ ทีไรเก่งก็มักจะเปิดหนังโป้ดูแล้วจิตนาการว่าเก่งโดนรุมอยู่ค่ะ

พนักงานหญิงอยากถูกเย็ดผมก็เลยจัดให้

เรื่องสยิวที่ผมจะแชร์นั้นมันเกิดโดยที่ผมไม่ทันได้ตั้งตัวเลยคือว่าในตอนที่ผมทำงานบริษัทจู่ ๆก็มีพี่คนหนึ่งเป็นผู้หญิงสวยเหมือนดาราคลิปหลุดเลยวันนั้นเธอได้เข้ามาเป็นพนักงานคนใหม่ชื่อเจี๊ยบซึ่งหลังจากที่ผมได้สนิทกับเธอนั้นก็พบว่าพี่เจี๊ยบเป็นคนตลกมากทั้งยังชอบพูดถึงเรื่องเสียวแบบเล่นๆอีกจนพออยู่มาเรื่อย ๆ

คนรักไม่เหมือนเดิมต้องจัดการอย่างไรดีล่ะ

เมื่อไหร่ที่คู่รักแปลกจากเดิมทำไมเราจะไม่ทราบใช่รึเปล่าล่ะและนี่ก็น่าจะคือเรื่องที่คุณต้องเจอชัวร์เนื่องจากพอพวกคุณได้รักและมาดูหนัง18+ด้วยกันแล้วนั้นบางครั้งมันก็จะก่อให้เกิดอาการเบื่อและไม่ตื่นเต้นอีกแล้วยังไงล่ะทั้ง ๆที่ความรู้สึกรักที่มีให้มันก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมเพียงแต่บางครั้งเขาอาจจะอยากได้พื้นที่ส่วนตัวบ้างก็เท่านั้นเองเพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณเริ่มรู้สึกว่าคนรักของคุณเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมวันนี้เราจึงมีวิธีที่จะช่วยให้คุณทราบและรับมือกับการที่คนรักของคุณเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมกันดังนั้นมันจะต้องทำอย่างไรนั้นเรามาดูกัน