สำหรับคู่รักที่ร่วมเรือนหอรึงานวิวาห์กันไปแล้วเราว่ามันน่าจะมีโอกาสน้อยสุดๆเลยนะที่พวกคุณจะไม่มีการรบเร้ากันซึ่งนั่นก็เพราะว่าเมื่อพวกคุณได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้วมันมักจะมีปัญหาหลายๆอย่างที่พวกคุณต้องเจอยังไงล่ะเช่นเวลาที่ไม่ต้องกันบ้างภาระเรื่องต่างๆบ้างทั้งหมดนี้ล้วนแต่ทำให้คู่คุณมีปัญหาทั้งสิ้นหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้พวกคุณไม่ได้คบหรือดูav-thด้วยกันอีกเลยก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คู่คุณสามารถแก้ปัญหาได้ทันนั้นเราไปดูสาเหตุที่ทำให้ชีวิตหลังงานวิวาห์ของพวกคุณไปต่อไม่ได้กันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีสาเหตุอะไรกันบ้างนั้นเราไปชมกันเลยค่ะ
ข้อหนึ่ง คุณไม่ยอมให้แก่กัน เราว่าอีกต้นเหตุนึงที่ทำให้พวกคุณไม่ได้คบกันอีกแม้ว่าจะร่วมเรือนหอกันนั้นมันก็คือเรื่องที่พวกคุณไม่ยอมให้แก่กันเลยเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าพวกคุณไม่ยอมรับฟังกันด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณไม่ได้คบหรือดูav-thด้วยกันอีกต่อไปแน่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ชีวิตคู่หลังงานวิวาห์ของพวกคุณจะต้องจบไปนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพวกคุณยอมกันบ้างจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้อะไรๆมันดีขึ้นมากกว่าเดิมแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสาเหตุนึงที่ทำให้ชีวิตหลังงานวิวาห์ของคุณไปต่อไม่ได้เช่นเดียวกันค่ะ
ข้อสอง คุณเอาแค่ความคิดตนเท่านั้น แน่ละว่าหากพวกคุณคนใดคนนึงคอยเอาแค่ความคิดตนนั้นนี่จะทำให้คุณคบและรับชมav-thกันได้ไม่นานอย่างแน่นอนค่ะโดยเฉพาะถ้าคุณไม่ยอมเปิดใจรับฟังกันเลยทั้งยังไม่สนว่าอีกฝ่ายจะคิดเช่นไรนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้ชีวิตคู่หลังงานวิวาห์ของคุณจบไม่สวยแน่ๆค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่พวกคุณจะต้องเลิกกันไปนั้นเราแนะนำว่าพวกคุณอย่าได้เอาแต่ความตนเองจะดีกว่านะ
ข้อสาม คุณห่างกันมากไป แน่ละว่าเมื่อพวกคุณร่วมงานวิวาห์กันแล้วคุณก็คงมีภาระต่างๆให้ทำไม่น้อยจนไม่มีเวลามาเจอกันใช่มั้ยล่ะซึ่งเราก็เข้าใจดีนะแต่ทว่าหากพวกคุณไม่ยอมแบ่งเวลามาเจอกันบ้างเลยนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้ชีวิตคู่ของคุณพวกเหินห่างจนไม่ได้คบและดูav-thด้วยกันอย่างแน่นอนและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณสามารถคบและดูav-thกันได้อีกนานนั้นเราแนะนำว่าคุณควรหาเวลามาเจอกันบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณได้แล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสาเหตุที่ทำให้ชีวิตหลังงานวิวาห์ของคุณต้องจบไปเช่นเดียวกันค่ะ