เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ เลยเพื่อนผมมันได้มาเล่าให้ผมฟังว่ามันรู้จักกับหมอดูคนหนึ่งอาคมแรงเก่งกาจมาก ๆ แก้ได้ทั้งคุณไสย โชคร้ายหรือจะดูดวงเสริมบารมีก็ได้หมด ผมจึงไปเล่าให้เมียผมฟังบ้างเพราะช่วงนี้เธอบ่นบ่อย ๆ ว่าดวงไม่ค่อยดี ของหายบ่อย เรื่องบนเตียงเธอก็ไม่เอาเลยจนผมต้องดูหนังโป๊ฟรีช่วยตัวเองไปแถมบางทีที่เธอหงุดหงิดผมดูหนังโป๊ฟรีคนเดียวเธอยังว่าผมเลย ผมก็เลยพาเธอไปหาหมอดูคนนี้แล้วส่งเธอไว้เพราะจะต้องไปทำธุระแต่ผมรู้สึกว่ามันแปลก ๆ ก็เลยแอบจอดรถดูข้างนอก

ผมเห็นหมอดูเอาน้ำอะไรสักอย่างให้เมียผมกินพักเดียวเมียผมก็มีอาการเบลอ ๆ แล้วหมอดูคนนั้นก็เริ่มจับตามตัวเธอจนไปถึงหน้าอกตอนนั้นผมตกใจแต่ก็ยังคิดว่ามันคงเป็นพิธีกรรมของเขา แต่สักพักเมียผมแก้ผ้าออกหมดเลยเหลือเพียงชุดชั้นในเท่านั้น ฟังได้ใจความว่าจะต้องอาบน้ำมนต์หมอคนนั้นก็ใช้เด็กของแกไปเอาน้ำมนต์มาถังนึงแล้วก็ราดไปที่ตัวแฟนผมแต่พอชุดชั้นในเปียกมันก็ทำให้เห็นนมเมียผมทั้งเต้าเลยหัวนมมันก็ชูดันเสื้อในออกมามา ส่วนข้างล่างด้วยความที่เมียผมใส่กางเกงในสีขาวมันจึงเห็นเป็นโหนกชัดมากแถมยังเห็นหมอยเส้นสีดำลาง ๆ ด้วย แล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วหมอกสั่งให้เด็กเช็ดตัวเมียผมมันเช็ดตั้งแต่ตูด นม แถมตอนเช็ดตรงหีผมเห็นมันแอบเขี่ยตรงเม็ดแตดแฟนผมด้วยแฟนผมก็กระตุกรับมันไปทีนึง

จากนั้นมันก็พาเมียผมเข้าไปในห้องทำพิธีผมเลยเดินเข้าไปด้วยความโกรธด้วยแต่ก็มีอารมณ์ด้วยเหมือนกับกำลังดูหนังโป๊ฟรีอยู่เลยแต่หนังโป๊ฟรีที่ได้ดูใกล้ ๆ แบบนี้ผมไม่อยากพลาดเลยขอเข้าไปดูอีกหน่อย ผมเห็นหมดดูกับเด็กของเขาถอดเสื้อผ้ากันหมดควยใหญ่กันมาก ๆ ควยแบบนี้ในหนังโป๊ฟรียังหายากเลย ผมคิดในใจว่าแบบนี้เมียผมจะรับไหวหรือเปล่า แต่พอหมอดูเริ่มก้มลงไปเลียหีเมียผมเมียผมก็ร้องครางขึ้นมาทันทีแล้วมันก็เอามือบี้เม็ดแตดของเมียผมแล้วจับขาพาดบ่ามันแล้วเอาควยมันยัดเข้าไปในหีเมียผม ผมเห็นเลยว่าหีเมียผมมันปลิ้นเข้าออกตามจังหวะที่หมอดูมันกระเด้าเลย ส่วนเด็กของหมอดูก็กำลังดูดนมเมียผมอย่าเอาเป็นเอาตาย

พอหมอดูน้ำแตกแล้วมันก็จับเมียผมทำท่าโก้งโค้งแล้วเด็กก็เอาควยยัดเข้าไปที่เดียวเลยแต่คราวนี้เข้าไปง่ายมาก ๆ แถมเมียผมดูเหมือนจะมีอารมณ์มาก ๆ ร้องครางไม่หยุดเลยเพราะว่าไหมอดูนั่นมันก็บี้เม็ดแตดเมียผมไปด้วยโดนเย็ดพร้อมกับบี้เม็ดเมียผมคงเงี่ยนมากแน่ ๆ ผมเห็นภาพมันยิ่งทำให้ผมเงี่ยนผมเลยเดินกับไปที่รถแล้วก็ช่วยตัวเองไปสองน้ำแล้วนอนรอเวลาสักพักเพื่อที่จะกลับเข้าไปรับเมียผม ตอนที่ผมไปรับเมียผมดูเพลัยมาก ๆ แต่เธอก็ไม่บอกอะไรกับผมเลยบอกเพียงแค่ว่าเธอจะไปมาดูหมอที่นี่อีกแล้ว