มีเพื่อนคนไหนที่ชอบดูหนังโป้เป็นประจำเหมือนเก่งบ้างมั้ยคะ ยิ่งถ้าเป็นหนังโป้ที่ผู้หญิงโดนรุมด้วยละก็เก่งจะชอบมาก ๆ เลย และด้วยความที่เก่งชอบดูหนังโป้แบบนั้นมันเลยทำให้เก่งมีประสบการณ์เซ็กส์แต่ละครั้งก็จะโดนรุมเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นแฟนเพื่อนบางทีก็มีบ๋อยของโรงแรมมาร่วมแจมด้วยบอกตรง ๆ เลยนะคะตอนดูหนังโป้เสียวแค่ไหนเจอของจริงเสียวยิ่งกว่าอีก แต่พอมาช่วงหลัง ๆ นี่ก็ห่าง ๆ กันไปค่ะเพราะทำงานคนละที่ด้วยเลยทำให้เหลือแฟนเก่งที่เย็ดไม่ค่อยจะเก่งเลยแต่ก็ไม่กล้าบอกหรอกนะคะว่าอยากโดนรุมเย็ดเพราะกลัวเขาจะว่าเก่งร่านค่ะ เวลามีอารมณ์มาก ๆ ทีไรเก่งก็มักจะเปิดหนังโป้ดูแล้วจิตนาการว่าเก่งโดนรุมอยู่ค่ะ
แล้ววันที่ทำให้เก่งได้มีความสุขอีกครั้งก็มาถึงค่ะวันนั้นเก่งรู้สึกไม่ค่อยสบายเลยขอลางานส่วนแฟนเก่งก็ไปทำงานตามปกติค่ะ แต่ด้วยความเงี่ยนเก่งก็เปิดหนังโป้ดูไปด้วยแล้วช่วยตัวเองจนเผลอหลับไปเลยแล้วก็ต้องสะดุ้งตื่นค่ะเพราะว่ามีใครไม่รู้ใส่ไอ้โม่งแล้วเข้ามาให้บ้านเก่งมันรีบผลักเก่งลงบนเตียงแล้วบอกว่ามึงเงี่ยนใช่มั้ยเห็นเปิดหนังโป้ดูเดี๋ยวกุจะช่วยเอง มันกระชากเสื้อเก่งขาดหมดแล้วแล้วมันก็เอาควยมันออกมาขนาดพอ ๆ กับแฟนเก่งเลยมันเอาควยมากให้เก่งอมพอมันแข็งเต็มที่มันจับเก่งไปนอนคว่ำหน้ากับโซฟาแล้วมันก็ยัดควยมันมาจากข้างหลังเลยมันบอกเก่งเย็ดมันเดี๋ยวมันจะเย็ดทั้งคืนเลยมันซอยแรงมาก ๆ แถมมันยังเอามือมาบี้เม็ดเก่งด้วยจนเก่งเสร็จตัวสั่นเลยค่ะแต่มันก็ยังไม่หยุดซอยเก่งเสียวจนร้องครางออกมาเลยค่ะจนมันซอยถี่ขึ้นจนเสร็จน้ำเงี่ยนไหลย้อยออกมาจากหีเก่งเลยค่ะ
แต่แค่นี้มันยังไม่จบมันเรียกเพื่อนมันที่ใส่ไอ้โม่งมาอีกสองคนคราวนี้พวกมันช่วยกันบี้เม็ดอีกคนก็เขียนหัวนมเก่งส่วนอีกคนมันก็ซอยควยไม่หยุดเลยค่ะเก่งเสียวจนจะขาดใจแล้วแต่อยู่ดี ๆ พวกมันก็หยุดค่ะตอนนั้นเก่งอารมณ์ค้างมากมันเลยบอกว่าอยากเย็ดก็มาเย็ดเองสิเก่งทนไม่หวนแล้วค่ะเลยขึ้นไปนั่งค่อมควยมันเองแถมขย่มจนมันน้ำแตกเลยค่ะแต่เก่งก็ยังไม่หายเงี่ยนเลยขย่มต่อแบบนั้นอีกคนมันทนไม่ไหวเลยเอาควยมายัดที่ตูดเก่งอีก ส่วนอีกควยเก่งกำลังอมให้มันอยู่ค่ะพวกมันซอมกันไม่ยั้งเลยพออีกคนนึงเสร็จอีกคนก็เข้ามาต่อวนกันอยู่แบบนั้นจนเก่งสลบไปพวกมันก็ยังไม่หยุดจนเก่งต้องตื่นมาเพราะความเสียวอีกครั้งพวกมันกำลังเลียหีแกคนก็กำลังดูนมเก่งอยู่แต่มันก็ทำให้เก่งรู้ว่าสามคนนั้นเป็นแฟนเก่งกับเพื่อนเขานั่นเอง แฟนเก่งบอกว่าเขาเห็นเก่งอยากโดนรุมเขาเลยจัดให้ เก่งไม่โกรธเลยค่ะแถมชอบอีกต่างหากคืนนั้นเก่งก็โดนรุมไปอีกหลายน้ำแถมแฟนยังไม่เรียกยามที่หมู่บ้านมาเย็ดเก่งอีกเก่งชอบมาก ๆ เลย เพื่อนแฟนเก่งชมกันใหญ่เลยค่ะว่าเก่งเย็ดมันวันหลัวขอมารุมเย็ดอีกนะ