เมื่อไหร่ที่คู่รักแปลกจากเดิมทำไมเราจะไม่ทราบใช่รึเปล่าล่ะและนี่ก็น่าจะคือเรื่องที่คุณต้องเจอชัวร์เนื่องจากพอพวกคุณได้รักและมาดูหนัง18+ด้วยกันแล้วนั้นบางครั้งมันก็จะก่อให้เกิดอาการเบื่อและไม่ตื่นเต้นอีกแล้วยังไงล่ะทั้ง ๆที่ความรู้สึกรักที่มีให้มันก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมเพียงแต่บางครั้งเขาอาจจะอยากได้พื้นที่ส่วนตัวบ้างก็เท่านั้นเองเพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณเริ่มรู้สึกว่าคนรักของคุณเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมวันนี้เราจึงมีวิธีที่จะช่วยให้คุณทราบและรับมือกับการที่คนรักของคุณเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมกันดังนั้นมันจะต้องทำอย่างไรนั้นเรามาดูกัน
ข้อหนึ่ง คุณควรถามเขาไปเลย เมื่อใดที่คุณเริ่มรู้สึกแล้วว่าอีกฝ่ายทะแม่งๆและไม่ดูหนัง18+กับคุณเช่นเดิมก็อย่าเพิ่งนึกไปไกลว่าเขาไม่ได้รักคุณหรือแอบนอกใจไปดูหนัง18+กับคนอื่นเชียวล่ะเพราะว่าแท้จริงแล้วคุณอาจจะมโนไปเองทั้ง ๆที่ในความเป็นจริงมันไม่มีอะไรเลยก็ได้และถ้าเป็นอย่างนั้นเราเชื่อว่าสุดท้ายแล้วคุณจะต้องลงเอยด้วยการทะเลาะกันอย่างแน่ๆอีกทั้งมันยังไปทำลายความรู้สึกของคนที่คุณรักแล้วก็ทำให้เขาไม่อยากคบหรือดูหนัง18+กับคุณอีกต่อไปด้วยดังนั้นทางที่ดีถ้ารู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไปเมื่อไหร่ก็ควรหาเวลาไปถามเขาตรงๆซะ
ข้อสอง มาเจอกันคนแค่คนละครึ่ง หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดอีกฝ่ายมากชนิดที่ว่าต้องการที่จะดูหนัง18+ด้วยตลอดทว่าในทางกลับกันนั้นคนรักของคุณก็ดันเป็นพวกรักอิสระและไม่จำเป็นต้องดูหนัง18+ด้วยตลอดนั้นการแก้ไขที่แฟร์ที่สุดก็น่าจะเป็นการนัดมาเจอกันครึ่งทางเนี่ยแหละที่จะสามารถทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันไปต่อได้ซึ่งการที่พวกคุณมีไลฟ์สไตล์หรือความชอบไม่เหมือนกันมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกเพียงแต่บางทีพวกคุณก็ต้องคุยกันให้เยอะขึ้นแล้วก็ทำความเข้าใจกันและกันรวมไปถึงคอยปรับตัวให้เข้ากันได้ก็เท่านั้นเอง
ข้อสาม ลองถามตัวคุณก่อน แม้ว่าคุณจะรู้สึกได้ว่าเขาไม่เป็นเช่นเดิมแต่ก็อย่าเพิ่งกล่าวไปมั่วซั่วละว่าเขาไม่อยากดูหนัง18+กับคุณเชียวล่ะซึ่งสิ่งที่ควรทำนั่นก็คือหันกลับมาถามตัวคุณเองดูก่อนว่ายังอยากไปต่อกับเขาหรือไม่หรือความสัมพันธ์ของคุณในครั้งนี้มันยังมีความสุขอยู่บ้างหรือเปล่ารวมไปถึงความรักที่มีให้เขานั้นมันยังมีบ้างไหมและถ้าเขาไม่เปลี่ยนตัวเองคุณยังคบเขารึเปล่านี่คือสิ่งที่คุณต้องตอบตัวเองให้ได้เพราะเมื่อไหร่ที่คุณสามารถตอบคำถามในใจได้แล้วคุณก็จะทราบเองว่าต้องรับมือหรือจัดการเมื่อคนรักเปลี่ยนไปได้อย่างไร